ครั้งแรกกับ Snowy Weizen by EST.33 ลองแล้วคุณจะรัก! Craft Beer ใหม่ในรูปแบบกระป๋องสุดเท่!

เรียกว่าฮือฮาในกลุ่มนักดื่มกันเลย เมื่อเผยโฉม เบียร์ใหม่ ที่มีดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และ รสชาติ ขอแนะนำ Snowy Weizen by EST.33 ที่เป็นของใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ บอกได้คำเดียวว่า สิบปากว่า ไม่เท่าลองชิมเอง! พอเห็นว่าเป็น Weizen หรือ ประเภท Wheat beer ที่รู้จักกันนั่นเอง (อย่างพวก Hoegaarden, Paulaner หรือ Erdinger) ก็อดใจไม่ไหว ขอลองก่อนใคร ก่อนที่จะฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง Snowy Weizen by EST.33 เป็นอีกหนึ่งสีสันของ Craft Beer ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันเลย

 

Snowy Weizen by EST.33

 

Snowy Weizen by EST.33 เน้นมาที่กลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นหลักเลย ดูจากความทันสมัยของสีกระป๋อง ลายหมีสุดเท่! เพราะวัยเรา ชอบลองของใหม่ ๆ อยู่แล้ว แถมไม่ยึดติดในแบรนด์ด้วย เข้าถึงกลุ่มได้ดีมาก แล้วโลโก้บนกระป๋อง ทำให้นึกถึงแบรนด์อินเตอร์มาก ๆ ที่รู้มา การใช้ภาพวาดหมีขั้วโลกและต้นสน เพื่อต้องการสื่อสารถึงชื่อแบรนด์ โดยศิลปินผู้วาด คือ Alfred Basha ชาว Albanian จากประเทศอิตาลี นั่นเอง

 

 

นี่ไง ภาพโดยศิลปินต้นแบบ คุณ Alfred Basha 

 

Snowy Weizen by EST.33

 

สำหรับสาวกของ Snowy Beer ที่ขายใน EST.33 คิดว่า มันต่างกันยังไง ง่าย ๆ Snowy Weizen by EST.33 (สโนวี่ ไวเซ่น บาย เอส สาม สาม) เป็น weizen beer ที่มีการปรับปรุงสูตรเล็กน้อยจากที่ขายในร้าน ตัว Snowy Beer นั้น เริ่มขายในร้าน EST.33 ครั้งแรกเมื่อ เดือนสิงหาคม 2015 จำได้ว่าตอนนี้มีโปรแก้วเท่ ๆ ออกมาด้วย ยังเขียนรีวิวถึงอยู่แล้ว ปริมาณแอลกอฮอล์ 4.0 %

 

Snowy Weizen by EST.33

 

Snowy Weizen by EST.33

 

สรุป หลังจากได้ลองดื่ม Snowy Weizen by EST.33

 

รูปลักษณ์ :

 

Snowy Weizen by EST.33

 

– กระป๋อง: ผิวสัมผัสของกระป๋องสีครีม ให้ความรู้สึกอินเตอร์ นั่งอยู่ที่ไหน ก็สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศเริ่ด ๆ ได้แม้นิ้วสัมผัสกระป๋อง

 

สีอ่อน ๆ ของกระป๋อง Snowy Weizen by EST.33 ทำให้สบายตา สบายใจ สามารถอยู่กับมันได้ทั้งวัน

 

– ลวดลายบนกระป๋อง Snowy Weizen by EST.33 มีความเท่ และน่าค้นหาไปในตัว

 

Snowy Weizen by EST.33

 

Snowy Weizen by EST.33

 

– สีน้ำเบียร์ และ พรายฟอง Snowy Weizen by EST.33 ขึ้นชื่นว่าเป็น Weizen ความคิดแรกมาก่อนเลย ฟองต้องนุ่ม กลิ่นต้องหอม และที่คิดเอาไว้นั่น ถูกต้องทั้งหมด เพื่อเปิดกระป๋อง กลิ่นหอม ๆ จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเมื่อค่อย ๆ เทเบียร์เย็น ๆ ลงในแก้ว ได้ยินเสียงพรายฟองทุ้ม ๆ ค่อย ๆ ฟูฟ่อง ขาวใส รับกับสีเหลืองอำพันของเบียร์

 

Snowy Weizen by EST.33

 

 

 

รสชาติ: เมื่อยกแก้ว Snowy Weizen by EST.33 ดื่ม ได้รับรสชาติหวานก่อนเป็นอย่างแรก ความขมอยู่ในระดับต่ำ กลิ่นหอม ๆ ของผลไม้ทำให้สดชื่น และอยากดื่มมันให้หมด จริง ๆ มีความขุ่น เพราะเป็น wheat beer แต่ก็ไม่ได้ทำให้ระคายเคือง ดื่มง่าย ฟองละเอียดมากค่ะ

 

 

ใครที่สนใจ #snowyweizenbyest33​ คราฟต์เบียร์ประเภท Weizen Beer มีปริมาณแอลกอฮอล์ 4% บรรจุกระป๋องขนาด 490 มิลลิลิตร ราคาขายปลีก 55 บาท โดยจะจำหน่ายที่แรก ในงาน ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ วันที่ 29 พ.ย.นี้ ณ สิงห์ ปาร์ค เชียงราย และเตรียมขายผ่านช่องทางร้านอาหารต่างๆ (On-premise) และร้านสะดวกซื้อ ในช่วงต้นปีหน้า #snowyweizen #weizen​ #craftbeer

(42639)

เมเม่พาชิม