จัดใหญ่ จัดเต็ม! TODD FOOD FEST ต๊อด ปิติ เปิดตัว ซอสพริก พร้อมร้านเด็ดแน่น!

ซอสพริก พริก made by todd

นับว่าเป็นปรากฏการณ์การสร้างสีสัน เคล็ดลับความอร่อยให้วงการอาหารไทย เมื่อนักธุรกิจคนเก่ง “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ใช้ประสบการณ์ ความชื่นชอบส่วนตัวในด้านการทำอาหาร ผลิตซอสพริก ที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของพริกต้นตำรับไทยที่แท้จริง โดยใช้เวลากว่า 2 ปี ค้นคว้าปรับปรุงสูตรเด็ดจนลงตัว และได้ถือเอาฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบ่งปันให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติความแซ่บกันถ้วนหน้า กับ Made by TODD ซอสพริกพริก

 

 

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ซอสพริก Made by TODD คือการที่เป็นซอสรูปแบบเอนกประสงค์ สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จิ้ม ปิ้ง ต้ม ผัด ทอด แม้กระทั่งการนำไปผสมกับซอสอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ล้วนผ่านกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาทิเช่น พริกชี้ฟ้า พริกขี้หนู พริกกะเหรี่ยง และพริกยอดสน โดย 1 ใน 4 สายพันธุ์ของพริกที่คัดเลือกมาเป็นพริกที่เผ็ดที่สุดในประเทศไทย ทำให้ซอสพริกมีความหอม รสแซ่บจัดจ้าน

 

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ จาก หม่าล่า สะโบมั้ย ก็มา!

 

ซอสพริก

 

ซอสพริก กับอาหารไทย มันเข้ากันมาก

 

ซอสพริก

 

ซอสพริก พริก made by todd เอามาใส่ในก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เด็ดไม่แพ้อาหารทอด

ซอสพริก

 

ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา ๆ ใส่ ซอสพริก ซอสต๊อดเข้าไป

 

ส่วนวิธีการเคี่ยว ก็เป็นการนำภูมิปัญญาชาวบ้านมาใช้ในการผลิต ทำให้ซอสเหนียง ผลิตภัณฑ์จึงไม่มีสารกันบูด มีมาตรฐานการผลิตอาหาร HACCP การบรรจุที่อุณหภูมิ 80 องศา แล้วซีลช่วยให้เก็บรักษาได้นานเป็นเวลา 1 ปี เป็นต้น งานนี้ “ต๊อด ปิติ” กล่าวว่า…

 

ซอสพริก พริก made by todd

 

ต๊อด ปิติ ลงมือทำไข่เจียว โดยใช้ ซอสพริก ร่วมกับน้อง ๆ โรงเรียนพอเพียง

 

“จากความชื่นชอบในการทำอาหารเป็นการส่วนตัว และมีความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อนำมาปรุงอาหารมาโดยตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา และการศึกษาตลาดซอสพริกในปัจจุบันพบว่า สินค้าที่จำหน่ายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะเป็นซอสพริกที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ขณะที่ซอสพริกในตลาดที่เป็นชื่อไทยบางแบรนด์กลับกลายเป็นของต่างประเทศ จึงเห็นโอกาสและต้องการสร้างความแตกต่างด้วยการผลิตซอสพริกที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของพริกอย่างแท้จริงเข้าทำตลาด

 

ซอสพริก พริก made by todd

 

ทั้งนี้ จึงได้จับมือกับ เชฟชุมพล แจ้งไพร ซึ่งเป็นเชฟกระทะเหล็กอาหารไทย พัฒนาซอสพริกเอนกประสงค์เป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่จะนำมาสร้างแบรนด์ในชื่อ “Made By TODD ซอสพริกพริก” เข้าทำตลาดอย่างเป็นทางการ และได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในงานแสดงสินค้าอาหาร 2560 หรือ ไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ฟู้ด ออฟ เอเชีย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยกลุ่มเป้าหมายของ ซอสพริก พริก Made By TODD จะเป็นคนไทยในประเทศและคนที่เดินทาง ใช้ชีวิตในต่างประเทศที่คิดถึงและต้องการสัมผัสรสชาติอาหารไทยจริง ๆ”

 

ซอสพริก พริก made by todd

 

ซอสพริก made by Todd อยู่คู่ครัว

 

ซอสพริก พริก made by todd

 

ซอสพริก พริก made by todd

 

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย สามารถติดตามได้ใน Facebook page ซอสพริกพริก By Todd และ Line official ID (@saucesbytodd)

(319)

เมเม่พาชิม