SMILE LAND WELCOME TO THAILAND

ZAAP PARTY ส่งคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี SMILE LAND WELCOME TO THAILAND รวมสุดยอดศิลปินตัวพ่อไว้บนเวทีเดียวกัน

หลังจากส่งกิจกรรมปาร์ตี้เด็ดๆ เอาใจวัยรุ่นกันมาอย่างต่อเนื่อง Zaap Party ภายใต้การดูแลของ บริษัท แซ็ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด จนเกิดปรากฏการณ์ที่ทำให้ชาว Zaap ต้องติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ โดยครั้งนี้กลับมาแล้วสำหรับเทศกาลดนตรี ‘SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND” เทศกาลที่รวบรวมสุดยอดคนดนตรี มาเสิร์ฟความสุขเรียกรอยยิ้มของคนไทยให้กลับมาอีกครั้ง สำหรับการกลับมาครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมที่นอกจากจะได้ศิลปินดังอย่าง Moderndog, Thaitanium และพิเศษสุดกับการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก ในรอบ 4 ปีของวงดัง Groove Riders ที่เตรียมจัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยังได้วงดังอย่าง Bodyslam และ Bigass มาร่วมเสริมทัพความมันส์อย่างคับคั่ง ณ สนามจรัญ บุรพรัตน์ พระรามเก้า

Groove Riders
Groove Riders

โดยงานนี้ “บาส – เทพวรรณ คณินวรพันธุ์” (CEO ZAAP PARTY) ได้เล่าถึงการจัดงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ว่า

CEO ZAAP PARTY บาส-เทพวรรณ คณินวรพันธุ์
CEO ZAAP PARTY บาส-เทพวรรณ คณินวรพันธุ์

“สำหรับเทศกาลดนตรี SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND ที่จัดขึ้นโดย Zaap Party ในครั้งนี้ ก็ถือเป็นการต่อยอดกิจกรรมคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ที่เราเคยทำมาก่อนหน้านี้และมีแผนที่จะจัดกิจกรรมที่สนุกแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ในรูปแบบที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น Future Full Moon Party, Single Festival และ SangSom MOVEaBAR ก็ประสบความสำเร็จมาก

และโปรเจค เทศกาลดนตรี SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND ที่กลับมาในครั้งนี้เราตั้งใจทำให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพื่อมอบความสุขให้กับคนไทยทุก ๆ คน ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ เมืองไทยเป็นเมืองยิ้ม ถึงเราจะเจอเรื่องเครียดไปบ้าง แต่เมื่อถึงคราวที่ต้องสนุก เราก็เต็มที่ไม่แพ้ที่ไหนเหมือนกัน โดยเฉพาะแล้วผมว่าศิลปินไทยของเราก็เก่งไม่แพ้ศิลปินชาติอื่นๆ พวกเขานี่แหล่ะที่หลายๆ ครั้งเป็นคนเรียกรอยยิ้ม ปลุกความสดใสสนุกสนานให้กับทุก ๆ คน

Moderndog
Moderndog
Sweet Mullet
Sweet Mullet
Thaitanium
Thaitanium
บาส และ ตูน Body Slam
บาส และ ตูน Body Slam
วิน สควีซแอนนิมอล และ ป๊อด โมเดิร์นด๊อก
วิน สควีซแอนนิมอล และ ป๊อด โมเดิร์นด๊อก

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอนครับ รวบรวมขั้นเทพมาเตรียมความมันส์ให้สนั่นเวทีกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น Moderndog, Thaitanium และพิเศษสุดกับการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก ในรอบ 4 ปีของวงดัง Groove Riders พร้อมด้วย Bodyslam และ Bigass ที่ร่วมส่งต่อความมันส์ในครั้งนี้ซึ่งถือว่าพิเศษมาก ๆ รับรองได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน อยากให้ทุกคนได้มาสนุกสนาน ผมจะเนรมิตคอนเสิร์ตนี้ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียดและยิ้มให้กันในคอนเสิร์ตสมายแลนด์ครับ”

Bigass
Bigass

Bodyslam IMG_9358 TONG0523

เทศกาลดนตรี SMILE LAND: WELCOME TO THAILAND และ ZAAP PARTY พบกับสุดยอดศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ Moderndog, Thaitanium, Groove Riders Bodayslam และ Bigass และติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ และปาร์ตี้มันส์ๆ สไตล์ ZAAP กันตลอดทั้งปีได้ที่ Instagram: Zaap_Party

(330)

เมเม่พาชิม