เปิดแล้ว! Nikon Square บริการครบวงจร สำหรับคนรักการถ่ายภาพ

Nikon Experience Space

นิคอนเปิด “นิคอน สแควร์” บริการครบวงจร สำหรับผู้รักการถ่ายภาพ พร้อมทดลองหลากหลายอุปกรณ์นิคอนกว่า 200 รายการ

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยการเปิดศูนย์รวมกิจกรรมครบวงจร “นิคอน สแควร์ – Nikon Square” มอบบริการและกิจกรรมเสริมความรู้และทักษะครบวงจรแก่ลูกค้านิคอน และผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ

พร้อมเปิดมุมมองศิลปะการถ่ายภาพผ่านการจัดแสดงนิทรรศการผลงานของสุดยอดช่างภาพมืออาชีพ ผู้เยี่ยมชม สามารถทดลองอุปกรณ์กล้อง เลนส์ และอื่นๆ ที่มีหลากหลายกว่า 200 รายการ อาทิ กล้อง DSLR รุ่น D4S Df D750 เลนส์ AF-S 20 mm f/1.8G ED เลนส์ AF-S 800 mm f/5.6E FL ED VR เป็นต้น พร้อมทีมช่างภาพมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำการใช้งานอย่างใกล้ชิด

Nikon Consultant
Nikon Consultant ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ จากซ้าย คุณเตชวัต ทรงสวยรูป, คุณจิรวัฒน์ ศรีคง, คุณนวพล เกษมโสภา และ คุณ อรรถพล อินทรมหันต์

ในโอกาสนี้ มร. ทัตสึยะ ยามากุจิ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“นิคอน สแควร์ สะท้อนถึงปรัชญาของนิคอนทั่วโลกในการมอบประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายแก่ลูกค้า ด้วยความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีการถ่ายภาพผนวกกับความมุ่งมั่นในการสนับสนุนวัฒนธรรมการถ่ายภาพ นำมาสู่การจัดตั้งศูนย์รวมกิจกรรมครบวงจร นิคอน สแควร์ อันมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และมุมมองในการถ่ายภาพระหว่างผู้รักการถ่ายภาพในทุกระดับตั้งแต่มืออาชีพ ไปจนถึงผู้เริ่มต้นถ่ายภาพ”

มร. ทัตสึยะ ยามากุจิ ประธาน บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
มร. ทัตสึยะ ยามากุจิ ประธาน บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพคู่กับเลนส์ระดับมืออาชีพของนิคอน


คุณธนาวัฒน์ ยิ้มสวัสดิ์
ผู้จัดการด้านเทคนิค แผนกบริการลูกค้า กล่าวเพิ่มเติมว่า

นิคอน สแควร์ คือ ศูนย์รวมบริการครบวงจรของนิคอนประจำประเทศไทย ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยมุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยทุกพื้นที่ให้ครอบคลุมการให้บริการและกิจกรรมที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ผู้มาเยือนทุกท่าน จะได้เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพกับทุกพื้นที่ภายใน นิคอน สแควร์ ด้วยบริการและกิจกรรมต่างๆ อาทิ การจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้รักการถ่ายภาพ การจัดสัมมนาเวิร์กชอปทุกๆ สัปดาห์ นอกจากนี้ เรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพที่พร้อมให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ทุกประเภทของนิคอน รวมถึงเทคนิคการถ่ายภาพในแบบต่างๆ อย่างไร้ขีดจำกัด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นิคอน สแควร์ จะเป็นศูนย์รวมการเรียนรู้และกิจกรรมที่พร้อมให้ทุกท่านที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้มาพบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันในอนาคต”

Nikon Experience Space
Nikon Experience Space พื้นที่จัดแสดงอุปกรณ์นิคอนที่เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ต่างๆ ของนิคอนมากกว่า 200 ชิ้น

 

อีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่สามารถพบได้ที่ นิคอน สแควร์ คือ การเปิดโอกาสให้ผู้แวะมาเยี่ยมชมหรือใช้บริการได้สัมผัสและทดลองกล้องหรือเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุด รวมไปถึงอุปกรณ์ที่อาจหาชมหรือทดลองได้ยากในท้องตลาด

ผลิตภัณฑ์นิคอนที่จะจัดแสดงภายใน นิคอน สแควร์ นั้นมีมากกว่า 200 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งผู้ที่แวะมาใช้บริการหรือต้องการทดสอบประสิทธิภาพกล้องหรือเลนส์ประเภทต่าง ๆ ยังจะสามารถสอบถามหรือขอข้อมูลคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพของนิคอน หรือ Nikon Consultant ที่พร้อมให้คำแนะนำทั้งในเรื่องของการใช้งานอุปกรณ์รวมไปถึงเทคนิคในการถ่ายภาพต่างๆ

Nikon Image Avenue
Nikon Image Avenue แกลลอรี่แสดงผลงานภาพถ่ายในหลากหลายมุมมองโดยรวบรวมจากกิจกรรมต่างๆ ที่นิคอนได้จัดขึ้น

ภายใน นิคอน สแควร์ ประกอบด้วย 4 พื้นที่หลัก ๆ ได้แก่

แกลลอรี่แสดงผลงานภาพถ่าย ซึ่งประกอบไปด้วย Nikon Image Gallery จัดแสดงผลงานภาพถ่ายจากช่างภาพที่มีผลงานโดดเด่น และ Nikon Image Avenue แกลลอรี่แสดงผลงานภาพถ่ายในหลากหลายมุมมองจากกิจกรรมต่างๆ โดยผู้ใช้นิคอน

Nikon Experience Space พื้นที่สำหรับการทดลองอุปกรณ์หลากหลายจากนิคอน ทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เสริม รวมไปถึงกล้องส่องทางไกล พร้อม Nikon Consultant ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพที่จะคอยให้คำปรึกษาและตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคนิคการถ่ายภาพในแง่มุมต่างๆ

Nikon Square ศูนย์บริการลูกค้าและศูนย์รวมกิจกรรมครบวงจรของนิคอน
บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Nikon Square ศูนย์บริการลูกค้าและศูนย์รวมกิจกรรมครบวงจรของนิคอน

Nikon Seminar Room พื้นที่สำหรับการสัมมนาและเวิร์กชอปเพื่อผู้รักการถ่ายภาพ ในหัวข้อที่ครอบคลุม ตั้งแต่การถ่ายภาพในระดับเริ่มต้นใช้งานไปจนถึงระดับมืออาชีพ

Nikon Service Center พื้นที่ศูนย์บริการนิคอน ในการให้บริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและการดูแลอุปกรณ์โดยช่างผู้ชำนาญ

ทีม Nikon Consultant ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพที่ Nikon Square
มร. ทัตสึยะ ยามากุจิ ประธาน บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม Nikon Consultant ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพที่ Nikon Square

นิคอน สแควร์ พร้อมต้อนรับและให้บริการกับลูกค้าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของนิคอนและลูกค้าทั่วไปแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ณ อาคาร เอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 45 ริเวอร์วิงอีส ถนนสาทร

ผู้สนใจข้อมูลเกี่ยวกับนิคอน สแควร์ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมอบรมการถ่ายภาพ สามารถติดตามได้ที่ www.nikon.co.th

ตามไปดูรีวิว Nikon Coolpix S6900 ได้ที่นี่

(789)

เมเม่พาชิม