Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!

เห็นแล้วทึ่ง! นิทรรศการ Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!

เชื่อว่าถูกใจคนอยากหุ่นดีอย่างแน่นอน “Apex Profound Beauty” (เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้) เปิดนิทรรศการ Fight the Fat off ให้ความรู้เรื่องไขมัน พร้อมรวบรวม 10 สุดยอดนวัตกรรมในการกำจัดไขมัน และกระชับสัดส่วนของโลกที่ได้รับความนิยม เห็นผล และปลอดภัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 25 พฤษภาคมนี้ ณ ชั้น 1 โซนแฟชั่น แกลเลอรี่ สยามพารากอน

Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!
พาชม นิทรรศการ Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!

ในวันแรกของการจัดงาน มีคนหัวใจรักสุขภาพและ Beauty & Lifestyle Bloggers มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานมีแสดง 10 สุดยอดนวัตกรรมในการกำจัดไขมันและกระชับสัดส่วนของโลกที่ได้รับความนิยม เห็นผล และปลอดภัย และมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำข้อมูลดีๆอีกด้วย ทำความรู้จักกับไขมัน และวิธีกำจัดไขมันอย่างเห็นผล และยังได้ลุ้นรับรางวัลพิเศษ 4Dslim, Zeltiq-CoolSculpting, Liposonix และรางวัลอีกมากมายร่วมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน! Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน! Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!

เราก็เป็นคนอ้วนคนหนึ่ง ปัญหาเกิดจากเผาผลาญไม่ดี ที่กินๆเข้าไป ก็ไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กลายเป็นไขมันสะสม มีพุง นั่นเอง พูดเลยว่าจะออกกำลังกายเบิร์นให้ออกหมด ยากแล้วรุ่นนี้ คงต้องหาตัวช่วย หลังจากได้เดินชมนิทรรศการ Fight The Fat Off แล้ว ค่อนข้างจะสนใจเลยทีเดียว เพราะตัวเองเป็นคนอ้วน มีไขมันเยอะ แต่พยายามควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ทำให้มีเนื้อที่หย่อนคล้อยหลังลดนำหนัก ดูน่าเกลียด เห็นหลายเทคโนโลยีที่ Apex ก็มี น่าสนใจมากๆ

ข้อมูลเรื่องไขมัน

ไขมันช่องท้อง หรือ Visceral fat

Fight the FAT off 10 สุดยอดนวัตกรรม กำจัดไขมัน!

เป็นส่วนแรกที่ไขมันจะมาสะสมในร่างกาย แต่จะใช้เป็นอันดับสุดท้าย ยิ่งอ้วนก็ยิ่งมีมาก แทรกอยู่ตามอวัยวะ และกดทับอวัยวะภายใน ทำให้พุงยื่นออกมา จึงมีส่วนสัมพันธ์กับรอบเอว ทำให้เกิดโรคเรื้อรังมากมาย เนื่องจากไขมันแทรกซึมเข้าสู่ภายในอวัยวะต่างๆ ทั้งตับ และหลอดเลือด เป็นสาเหตุให้เกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ รวมถึงภาวะภูมิแพ้ มีผลต่อคุณภาพชีวิตในระยะยาว ทำให้แก่เร็ว การลดไขมันส่วนนี้ ต้องควบคุมอาหาร และออกกำลังกายแบบแอโรบิค เพื่อให้ร่างกายเอาไขมันมาใช้เป็นพลังงานให้มากที่สุด แต่การลดไขมันส่วนนี้ก็ไม่ง่ายเลย เพราะร่างกายจะนำมันมาใช้เป็นอันดับสุดท้าย ถ้าเราอดอาหารกล้ามเนื้อก็จะถูกนำมาใช้เป็นพลังงานก่อน ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทุกครั้งที่อดอาหาร พอหยุด ร่างกายก็จะอ้วนขึ้นกว่าเดิม เพราะไขมันไม่ได้ถูกนำไปใช้ แต่กลับเป็นกล้ามเนื้อซึ่งช่วยในการเผาผลาญพลังงาน เมื่อกล้ามเนื้อมีน้อยลงก็จะยิ่งอ้วนได้ง่ายขึ้น เผาผลาญได้น้อยลง

นวัตกรรมในการกำจัดไขมัน

thermage
thermage

Thermage Body กระชับผิว ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ที่ดีที่สุด เต่งตึงกระชับ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันที

BodyTite

BodyTite เทคโนโลยีล่าสุดในการดูดไขมัน ที่ไม่เพียงดูดเอาไขมันออก แต่ยังช่วยให้ผิวเรียบตึง ไม่เป็นคลื่นเหมือนการดูดไขมันปกติ BodyTite เป็นการดูดไขมันแบบกึ่งผ่าตัด มีเพียงรอยเจาะเล็กๆเท่ารูปากกา

4Dslim
4Dslim
4Dslim
4Dslim
4Dslim
4Dslim

4Dslim ครั้งแรกที่คลื่นวิทยุความถี่สูงแบบหลายขั้ว (Multi-polar RF) ทำงานร่วมกับ พลังงานสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Pulse) เพื่อการกำจัดไขมัน และกระชับผิวที่เห็นผลรวดเร็ว

4 twenty
4 twenty

4 Twenty ผสาน 4 นวัตกรรม กำจัดไขมัน ลดเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียน ใน20 นาที นวัตกรรมจากสหรัฐอเมริกา นำเอาเทคโนโลยีในการลดสัดส่วน 4ชนิด มารวมไว้ด้วยกัน ชั้นไขมันหดตัว เกิดการเผาผลาญไขมัน เซลลูไลท์ ลดลง สัดส่วนลดลง ผิวกระชับเรียบเนียน ในเวลา 20 นาที

liposonix
liposonix

Liposonix กำจัดไขมันลึกถึงชั้นดูดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด 1 treatment 1 hour 1 size smaller ทำเพียงครั้งเดียว ใช้เวลา 1 ช.ม. สามารถลดสัดส่วนลงได้ 1 size

zeltiq
zeltiq

Coolsculpting (Zeltiq) ครั้งแรกของโลกที่ใช้คลื่นความเย็นทำลายเซลล์ไขมัน เทคโนโลยีนี้ถูกคิดค้ โดย มหาวิทยาลัย Harvard ส่งความเย็นระดับจุดเยือกแข็งสู่ชั้นไขมัน Freeze ให้ไขมันทำลายตัวเอง โดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ผิวไม่เป็นคลื่น ทำเพียงครั้งเดียวแล้วปล่อยให้ไขมันค่อยๆทำลายตัวเอง

zerona
zerona

Zerona ทำลายไขมันชั้นลึก บริเวณใน และรอบอวัยวะ (Visceral Fat) ใช้พลังงานเลเซอร์ที่ออกแบบมาเฉพาะ ฉายผ่านผิวหนังเพื่อทำลายผนังเซลล์ไขมัน และทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลว ซึ่งจะถูกดูดซึมและขับออกจากร่างกายในรูปของของเสียได้อย่างง่ายดาย กำจัดไขมันได้ถึง 90% ภายใน 12 นาที ไขมัน 99% จะถูกกำจัดออกจากเซลล์ภายใน 18 นาที ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

Hyperthermic therapy บำบัดด้วยการใช้อุณหภูมิ

Ozone Therapy
Ozone Therapy

Ozone Therapy การบำบัดด้วยโอโซน คือการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย จากรายงานการวิจัย พบว่าช่วยให้คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ลดลงด้วย

Endolaser therapy เทคโนโลยีแสงเลเซอร์เพื่อสุขภาพล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ส่งพลังงานเลเซอร์โดยตรงสู่เซลล์เม็ดเลือดแดง เพื่อซ่อมแซมบำบัดความเสื่อมระดับเซลล์ทั่วร่างกาย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายถึงระดับหลอดเลือดเล็กๆในผิวหนัง เร่งการเผาผลาญ ช่วยควบคุมน้ำหนัก และลดการสะสมของเสียในเซลล์

ประมวลภาพบรรยากาศงาน Fight The Fat Off

แพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) กล่าวว่า “ในปัจจุบัน ตลาดสุขภาพและความงามของไทยมีแนวโน้มเติบโตขึ้นต่อเนื่อง กอรปกับกระแสการดูแลสุขภาพและความงามได้แผ่ขยายไปยังคนทุกเพศทุกวัย ทำให้ความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขภาพความงามเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ส่งผลให้อุตสาหกรรมผลิตสินค้าและบริการสุขภาพความงามอาเซียนเติบโต โดยเฉพาะธุรกิจ “คลินิกความงาม” มีมูลค่ารวมกว่า 1.5 หมื่นล้านบาท เติบโตเฉลี่ย 8 – 10% ต่อปี

ในส่วนของ เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ ยังมั่นใจในศักยภาพการเติบโตของตลาดนี้ เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปโดยให้การยอมรับกันมากขึ้นซึ่งโดยล่าสุดทางศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าได้จัดอันดับธุรกิจเด่นสุดปี 2557 จะยังคงเป็นแพทย์และความงาม เพื่อตอบรับการเติบโตของตลาดสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพความงามดังกล่าว

สำหรับงานนิทรรศการ Flight the Fat off จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 25 พฤษภาคมนี้ ณ ชั้น 1 โซนแฟชั่น แกลเลอรี่ สยามพารากอน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.080-5000-123

(1352)