iWAVE เปิดตัวโปรเจคใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น “นูโวบีไซด์คอนเสิร์ต” และ “เอ็มเจเดอะโปรเจค”

หลังจากที่  iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ ภายใต้ บมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่นำทีมบริหารโดย ดร.แคทลีน มาลีนนท์ และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล เปิดตัวด้วยคอนเสิร์ต ETC. [BACK  TO BASIC] ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทั้งจากผู้ชมและคนในวงการไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเปิดโปรเจคใหม่เอาใจกลุ่มเป้าหมาย 2 วัย พร้อมตอกย้ำแนวคิดงานบันเทิงคุณภาพทางเลือกใหม่ เริ่มด้วย “นูโว บีไซด์ คอนเสิร์ต” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่สุดของวงนูโวในรอบ 4 ปี เป็นโปรเจคที่เกิดขึ้นจากความคิดของนูโวเองที่อยากจะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่เสน่ห์ของงานเพลงสมัยที่ยังมีเทปคาสเซท และการนำเพลงฮิตติดหูอีกมากมายที่ยังไม่ได้ถูกหยิบยกมาเล่นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งไหนของนูโว ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้จะเป็นอีกด้านหนึ่งของนูโวที่พิเศษสุดและไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน โดยจะจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แสดงวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 เวลา 15.00 น. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ตนูโวบีไซด์เพิ่มเติมทาง facebook ค้นหา NuvoBsideConcert

ส่วนอีกหนึ่งโปรเจคที่ตอกย้ำความเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้มีโอกาสได้แสดงออก และพัฒนาต่อยอดความสามารถจากคนธรรมดาให้กลายเป็นไอดอล พร้อมสานฝันผู้มีใจรักทางด้านบันเทิงให้เป็นจริง ประเดิมเริ่มแรกด้วยการปั้น 2 หนุ่ม 2 เชื้อชาติ ไทย-เกาหลี กับโปรเจคพิเศษ MJ THEPROJECT ประกอบด้วย มาร์ค – ภาคียะ หนุ่มไทยวัย 19 ปี ที่มีกลุ่มแฟนคลับมากมายจากความสามารถทางการเต้นที่ไม่เป็นรองใครและ จิน – จี ฮยอง จุนผู้ผ่านการฝึกหัดเตรียมพร้อมเป็นศิลปินจากเกาหลีที่พกความสามารถทางการร้องมาเต็มเปี่ยม โดยไอเวฟจะพัฒนาฝึกฝนให้ 2 หนุ่มเป็น ดูโอ-ไอดอล 2 เชื้อชาติคู่แรกของไทย ซึ่งแฟนๆสามารถตามติดชีวิต MJ กว่าจะเป็น Asia Idol ได้ทาง facebook และ twitter ค้นหา mjtheproject

และสามารถเช็คข่าวสารความเคลื่อนไหวของ iWAVE ได้ที่ facebook ,twitter, youtube, instagram พิมพ์ IWAVEChannel2 หรือดาวน์โหลดเพลงของ ETC และคอนเทนต์อื่นๆของ iWAVE ได้ที่โทร *123 8433

(883)


Warning: mkdir(): Permission denied in /home/wittawatin/domains/maymey.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-like-and-comment/comments.php on line 12

Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/comments/?ids=http://www.maymey.com/archives/2012/08/24/pr-nuvo-b-side-concer/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /home/wittawatin/domains/maymey.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-like-and-comment/comments.php on line 17

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wittawatin/domains/maymey.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-like-and-comment/comments.php on line 19

Warning: file_put_contents(/home/wittawatin/domains/maymey.com/public_html/wp-content/fb-comment-cache/wp_8235): failed to open stream: No such file or directory in /home/wittawatin/domains/maymey.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-like-and-comment/comments.php on line 34