Bat Blast 5 กลับมาแล้ว! กับคอนเซปสุดเก๋ ไทยมุงปาร์ตี้

BatBlast สนับสนุนให้คนไทย “มุง” กันให้มันส์กับ คอนเส็ปท์ปาร์ตี้เท่ๆ ไทยมุงปาร์ตี้มุงกันครั้งแรกของเมืองไทยกับ โมเดิร์นด๊อกในรูปแบบของ ดีเจ เซ็ท และ Live PA ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนและมุงกันให้สุดเหวี่ยง ในโชว์  Siamese Spin ของ 2 ดีเจคู่แฝดทางดนตรีผู้บุกเบิก แนวดนตรีแดนซ์ของเมืองไทย ดีเจซี๊ด นรเศรษฐ และ ดีเจโต้ สุหฤทธิ์ ที่จะมากับการ Featuring กับ มือกีตาร์ฮีโร่ แถวหน้าของประเทศ และ มุงกันต่อกับศิลปินอิเลคโทรนิคแถวหน้าของเมืองไทยอีกมากมายที่จะมากับคอนเซบเจ๋งๆ

บาคาร์ดี้ ประเทศไทย พร้อมระเบิดความมันส์แบบไม่มียั้งอีกครั้ง กับงานปาร์ตี้ทีทุกคนต่างตั้งตารอ “แบท บลาส” โดยครั้งนี้ แบทบลาสจัดความมันส์ให้เต็มพิกัดไม่แพ้งานที่ผ่านมา กับคอนเส็ปท์ใหม่สุดเก๋ที่แปลกแหวกแนว “แบทบลาส ไทยมุงปาร์ตี้” ที่นำเอาเอกลักษณ์ของคนไทยที่ไม่มีชาติไหนเหมือนมาทำให้สนุกสนานด้วยความคิดที่ว่า เวลาคนไทยมุง คือการแสดงถึงความสามัคคีอย่างหนึ่ง อย่างที่เราไม่รู้ตัว

ภายในงานจะได้สุดเหวี่ยงไปกับการแสดงในรูปแบบของ ดีเจ เซ็ท และ Live PA ครั้งแรกของกบฎทางดนตรีที่เปลี่ยนโฉมหน้าวงการเพลงไทยมาแล้ว Modern Dog โดยจะนำเอาเพลงในอัลบั้มของ Modern Dog มารีมิกซ์ในแบบแนวอิเล็คโทร ในแบบ “หมาไทย หมาทันสมัย หมาอิเล็คโทร”  พร้อมทั้งการประชันการเปิดเพลงสุดมันส์จาก 2 ดีเจขั้นเทพ ดีเจโต้ สุหฤทธิ์ สยามวาลา และดีเจซี๊ด นรเศรษฐ หมัดคง ที่ควงแขนกันมาในคอนเซปท์ Siamese Spin โดยทั้งคู่จะมาร่วมเปิดแผ่น Featuring กับ Thailand’s Guitar Hero ซึ่งจะเป็นใครนั้นต้องติดตาม และพลาดไม่ได้กับกลุ่มดีเจอิเลคโทร แถวหน้าของเมืองไทยที่จะมากับโชว์เจ๋งๆ ตลอดทั้งงาน

โดย คุณสานิต โศภิตจิรพาส ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท บาคาร์ดี้ ประเทศไทย จำกัด ได้เผยว่า “บาคาร์ดี้ได้จัดงานนี้ขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยทำลายกำแพงของความแตกต่างทั้งอายุ เพศ ชนชั้น ฐานะ ให้ทุกคนได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ได้มีประสบการณ์ดีๆร่วมกัน จึงเป็นที่มาของคอนเซปท์ ไทยมุง นี้ขึ้น จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมภูมิใจความเป็นไทยมุงร่วมกันในงาน แบท บลาส 5 ไทยมุงปาร์ตี้ ในวันที่ 16 กันยายน 2554 ณ สตูดิโอมูนสตาร์ เวลา 20.00 เป็นต้นไป โดยสามารถลง ทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ ใน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้ใน เฟซบุ๊ค แฟนเพจ http://www.facebook.com/BatBlast

(564)