กินข้าวเหงาๆ ที่ Grill Concept

ช่วงนี้จะทยอยรีวิวร้านที่ไปในช่วงที่ผ่านมาแล้วนะคะ ก่อนที่จะเอารีวิวเก่าๆ จากที่ต่างๆมารวมกันไว้ในนี้ ^_^ จะได้หากันง่ายๆ เนอะ อีกอย่างช่วงนี้เวลาไปโน่น ไปนี่ ก็จะกินและถ่ายรูปอัพเลย อิอิ ก็เลยลืมว่าร้านนี้เคยรีวิวหรือยังอ่ะนะ

 

เมเม่กับข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ้ว


อย่างร้าน Grill Concept ก็ผ่านมาหลายรอบมากๆ เพราะไป mansion 7 บ่อย แต่ก็ไมเคยจะเข้าร้านนี้เลย เพราะคิดว่ามีแต่ปิ้งย่าง (จะไปกินคนเดียวก็ยังไงๆอยู่) แล้ววันนั้นก็สบโอกาส ^^” เลยเิดินดุ่มๆเข้าร้านไป พอได้ที่นั่ง พนักงานก็เอาเมนูมาให้ ด้วยความทีเ่พิ่งเข้ามาครั้งแรกก็เลยนั่งดูเมนูนานเลย (จริงๆแอบดูราคาด้วย) สุดท้ายก็สั่ง “ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ้ว” ค่ะ เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่า …

บรรยากาศร้าน

พอสั่งอาหารไปแล้วก็ได้เวลานั่งดูบรรยากาศในร้าน Griil Concept ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ พร้อมเยอะมว๊าก ดูเพลินๆ ถ่ายรูปนิดๆหน่อยๆ รอไม่นานมากนักอาหารก็มาเสิร์ฟค่ะ จานไม่ใหญ่มากนัก ข้าวหน้าแซลมอนฯ มาเสิร์ฟพร้อม ซุปสาหร่าย และ สลัดผักค่ะ พอถ่ายรูปเสร็จ ก็ค่อยๆ ละเอียดกินทีละคำ …

ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ้ว เสิร์ฟพร้อมซุปและสลัด

รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นหุงแบบแข็งนิดนึง เมล็ดข้าวชัดเจน แซลมอนให้หลายชิ้นอยู่นะ ชิ้นไม่หนามากกินง่าย และ ซอสราดก็เข้ากันได้ดีค่ะ หอมดี และยังมีผักมาด้วย อิ่ม อร่อย ได้สุขภาพ ^_^

สรุป Grill Concept อาหารที่กินวันนี้ “ข้าวหน้าแซลมอนย่างซีอิ้ว” ถือว่าอร่อยสมราคาค่ะ ส่วนพวกปิ้งย่างเมเม่เปิดดูราคา สูงนิดนึง ด้วยราคานี้เมเม่เอาไปกินบุฟเฟ่ต์ดีกว่า 55555 บรรยากาศและบริการ ถือว่าดีเลยล่ะค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะลองเมนูอื่นดูบ้าง ^_^

ดูอัลบั้มภาพ Grill Concept


(576)