HEAP Cafe’ & Restaurant

สวัสดีค่ะ วันนี้เมเม่จะพาไปชิมร้านอาหาร มีดนตรี ย่านใจกลางเมืองแถวๆ ราชเวทีนี่เองค่ะ กับร้าน HEAP Cafe’ & Restaurant ร้านนี้เปิดมาสักระยะแล้วเหมือนกัน จริงๆเมเม่ก็เคยมาหลายครั้งนะคะ เมื่อปลายปีที่แล้ว ร้านนี้เดินทางสะดวก แต่ที่จอดรถอาจจะน้อยไปนิดนึงต้องจอดแน่นๆ ติดๆกัน ถ้าเดินทางโดย BTS ลงได้ 2 สถานีเลย ทั้ง ราชเวที ที่จะต้องเดินข้ามแยกราชเวทีไปนิดนึง หรือจะไปลง BTS พญาไท แต่ต้องเดินกลับมาสักระยะนึงค่ะ ถ้าอากาศดี ก็เดินชิลล์ๆ มาก็ได้ค่ะ

มุมเก๋ๆ ในร้าน HEAP

บรรยากาศร้านก็ โปร่ง โล่ง มี 2 ชั้นค่ะ มีวงดนตรีเล่นสด มีโต๊ะพูลให้เล่นกัน มีโต๊ะหน้าเวทีที่เป็นแบบยาว เหมาะแก่การปาร์ตี้มากๆ เคาท์เตอร์บาร์ใกล้ๆหน้าร้าน จะมีเครื่องดื่มมากมาย มาคนเดียวเหมาะแก่การนั่ิงชิลล์ตรงนี้ ส่วนชั้น2 ก็จะมีที่นั่งเยอะเหมือนกันค่ะ

ร้านผับแอนด์เรสเตอร์รองค์เดี๋ยวนี้มีเยอะนะคะ แต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป และที่สามารถครองใจลูกค้าได้หนึ่งในเหตุผลนั้นก็คือ “อาหาร” นั่นเอง และร้าน HEAP เองก็ถือว่าอาหารรสชาติใช้ได้เลยนะคะ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานหนัก อาหารกินเล่น กับแกล้มรสแซ่บ รวมไปถึุงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งเหล้า เบียร์ ค็อกเทล ครบเลย

เมนูแนะนำที่เมเม่อยากแนะนำเลย เพราะไปมาหลายครั้งก็ต้องสั่งจานนี้ จานแรก “สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า” และ “สปาเก็ตตี้หอยลอยครีมซอส” สองจานนี้ถึงจะเป็นซอสครีม แต่ก็ไม่เลี่ยนจนเกินไปนัก เมนูต่อมา “หมูแดดเดียว” เมนูธรรมดาแต่ไม่ธรรมมดา เนื้อหมูเขานุ่มมากเลย สั่งได้หลายรอบเลย 555 เมนูถัดมาเมเม่ชอบนะ แซ่บดี “แซลมอนแช่น้ำเปล่า” จริงๆ มันออกจะเหมือนพล่ามากกว่า เพราะน้ำจิ้มที่ราดมาเป็นแบบซี่ฟู๊ดส์ กิน มะระแก้เผ็ด อร่อย แซ่บจริงๆ

และเมนูที่ทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ “ข้่าวผัดสับปะรด” .. ด้วยความที่เสิร์ฟมาในผลสับปะรดเลย ก็ดูน่ากินมาแล้ว และเมื่อได้ลองกินเป็นต้องติดใจทุกคนเลยจริงๆ ข้าวที่ไม่นิ่มเกินไป เมื่อผัดกับส่วนผสมต่างๆและปรุงรส ก็ออกมาเป็นรสชาติที่ถูกปาก อร่อยจนต้องเบิ้ลเลยค่ะ และเมนูที่เพิ่งค้นพบว่าอร่อยก็คือ “เฟรนฟรายทรงเครื่อง” อร่อยอ่ะ ถึงใจมากๆ

นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูน่ากินอีกเพียบ ทั้งขาหมูเยอรมัน, ลาบทอด, ชีสทอด, สารพัดยำ รับรองว่าไม่ผิดหวังจ้า และราคาอาหารก็ไม่ถึงกับแพงมาก พอรับได้ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม … ลองไปดูกันได้้จ้า เบอร์โทรร้าน HEAP 02-612-6944 ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่เลยนะ คลิก

(3467)

เมเม่พาชิม