เริ่มต้นแล้วมหกรรมลดราคาสินค้า Seoul Summer Sale 2011

ภายใต้นิยามใหม่ที่รวมความเป็นที่สุดของการช้อปปิ้ง วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวแหล่งข่าวจากองค์ส่งเสริมการท่องเที่ยวกรุงโซล (Seoul Tourism Organization) เปิดเผยว่า

“กรุงโซล มหานครหลวงของประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ได้ร่วมกับศูนย์สรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วเมือง จัดเทศกาลมหกรรมลดราคาสินค้าช่วงฤดูร้อนแห่งกรุงโซล หรือ Seoul Summer Sale 2011 ขึ้น โดยมีกำหนดระยะเวลาด้วยกันทั้งสิ้น 38 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2554 ภายใต้นิยามใหม่ของการจับจ่ายซื้อสินค้าที่รวมความเป็นที่สุดของคำว่า ช้อปปิ้ง วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวเอาไว้ในเทศกาลเดียว โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และจากทั่วโลกที่เดินทางไปยังกรุงโซลเพื่อจับจ่ายซื้อสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ตนเองถูกใจ จากศูนย์การค้าชั้นนำ ศูนย์กลางร้านค้าปลอดภาษี ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆ ในราคาลดพิเศษสุดๆ แล้วยังจะได้รับความพิเศษจากการลดราคาของแหล่งท่องเที่ยวทั้งหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว การแสดงโชว์ทางด้านวัฒนธรรม โรงละคร โรงภาพยนตร์ สวนสนุก แหล่งเสริมสวยความงาม คลินิกจัดจำหน่ายอาหารเสริมจากสมุนไพรเช่น โสมเกาหลี รวมถึงร้านอาหาร และภัตตาคารเกาหลีชั้นนำ รวมทั้งสิ้นกว่า 5,000 แห่งในกรุงโซล

โดยเทศกาลดังกล่าวยังได้ให้ศิลปินกลุ่มชายวง ซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) ซึ่งเป็นศิลปินอันดับหนึ่งที่สร้างกระแสความบันเทิงของเกาหลี Korea Wave ให้โด่งดังไปทั่วโลกในขณะนี้มาเป็น ตัวแทนประชาสัมพันธ์ หรือภาพลักษณ์ของงานเทศกาลในปีนี้ หรือ Ambassador เพื่อเป็นเกียรติประวัติ และสร้างให้เกิดความพิเศษขึ้นในปีนี้อีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้จากบัตรภาพดีไซน์บนบัตรส่วนลดสินค้า หนังสือแนะนำโครงการ และรายละเอียดในเว็บไซต์ทางการ ของเทศกาลนี้ที่ www.seoulsale.com
อีกด้วยภายใน มหกรรมลดราคาสินค้า Seoul Summer Sale 2011 ในปีนี้ได้จัดรูปแบบของโปรโมชั่นพิเศษออกเป็น 3 ช่วงด้วยกันคือ

สัปดาห์แรก คือสัปดาห์สินค้าแบรนด์ชั้นนำ (Brand Week) ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม นักท่องเที่ยวจะได้ช้อปปิ้งกับสินค้านานาชนิดแบรนด์ที่มีชื่อระดับโลก และแบรนด์ของเกาหลีเองในราคาพิเศษ

สัปดาห์ที่สอง คือสัปดาห์แห่งความงาม (Beauty Week) ระหว่างวันที่ 4 – 17 กรกฎาคม นักท่องเที่ยวที่รักการช้อปปิ้งสินค้า และบริการเพื่อความสวยงามก็จะได้พบกับสุดยอดของความร่วมมือร่วมใจกันลดกระหน่ำของแบรนด์ It’s skin, Etude, The face shop, Laneige, Mamonde and Tonymoly ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าด้านความงามของเกาหลีระดับท็อปแนวหน้า และยังร่วมด้วยร้านเสริมสวย คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง สปา คลินิกจัดจำหน่ายอาหารเสริมจากสมุนไพรเกาหลี

สัปดาห์สุดท้าย คือสัปดาห์แห่งภัตตาคารเกาหลี (Restaurant Week) ระหว่างวันที่ 18-31 กรกฎาคม นักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีสุดเลิศรส และอาหารทุกชนิดจากภัตตาคารชั้นนำ และร้านอาหารทุกร้านในกรุงโซล ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ลดพิเศษ และจำนวนเมนูที่หลากหลาย

ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถขอรับคูปองบัตรส่วนลด และนำไปใช้เพื่อลดราคาสินค้า ตลอดจนรับของขวัญพิเศษที่มีจำนวน 10,000 ชุดเท่านั้น โดยของขวัญ 1 ชุดประกอบด้วย กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงาม โปสการ์ดจากศิลปิน ซุปเปอร์ จูเนียร์ และ ทู พีเอ็ม ตัวอย่างครีมบีบี ให้ทดลองใช้ เป็นต้น สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ตามร้านค้าต่างๆ ทั่วกรุงโซล ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์ www.seoulsale.com และโหลดผ่านโทรศัพท์มือถือได้ที่ m.seoulsale.com หรือที่จุดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสายการบิน โคเรียน แอร์ (Korean Air) และสายการบินเอเซีน่า (Asiana Airline) ในประเทศ ญี่ปุ่น จีน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน ไทย ฮ่องกง รัสเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย ส่วนที่เกาหลีสามารถขอรับได้ที่ Information Counter ณ สนามบินนานาชิต อินชอน ซึ่งอยู่ชั้น 1 ถัดจากประตูที่ 8 หมายเลขเค้าน์เตอร์ 41 และ 42 และขอรับได้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำกรุงโซล ทุกสาขา และเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าจนสะใจแล้วอย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนร่วมสนุกภายในเว็บไซต์ www.seoulsale.com เพื่อลุ้นรับของขวัญพิเศษอื่นๆ เป็นอภินันทนาการโชคสองชั้น จากกรุงโซลเพิ่มเติมอีกด้วย

นักท่องเที่ยวไทยที่สนใจไปช้อปปิ้งกระหน่ำกับสิ้นคาเกาหลีลดราคาถูกสุดๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 539 5770 และเว็บไซต์  www.happytokorea.com

ดูภาพทั้งหมด

(639)

เมเม่พาชิม